Về chúng tôi

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là sự tiến bộ ngày càng nhanh của thời đại công nghệ, việc ứng dụng của màn hình led vào đời sống, phục vụ nhu cầu của con người ngày càng được chú trọng và phổ biến.

Màn hình Led được ứng dụng rộng rãi phục vụ trong các trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới;  màn hình Led còn là công cụ quảng bá, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp rất hiệu quả tại các mặt tiền tòa nhà, các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, bến cảng, sân bay, nơi công cộng tập trung đông người; Phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí trong vũ trường, quán bar, Casino,… Trong vài năm trở lại đây, màn hình Led còn được ứng dụng rộng rãi trong các phòng họp, hội trường của các cơ quan đoàn thể, các trường học,… nhằm phục vụ cho công tác trình chiếu, hội họp, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thường sử dụng phòng họp trực tuyến.

Nắm bắt được những nhu cầu và xu thế trên, MÀN HÌNH LED VIỆT luôn đổi mới và đa dạng hóa sản phâm màn hình Led bên cạnh đó này càng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng.

Đến với Chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế, xây dựng các phương án lắp đặt, lựa chọn chủng loại màn hình Led phù hợp với nhu cầu của Quý vị hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành, bảo trì chu đáo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MÀN HÌNH LED VIỆT – Hotline: 0986 08 64 65