Tại sao bạn nên lắp màn hình Led quảng cáo ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc là làm thế nào để thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng với những ấn phẩm quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp? Lựa chọn phương thức quảng cáo ngoài trời như bảng biển tấm lớn tuy hiệu quả nhưng phải tốn khá nhiều thời gian để gây ấn tượng trong tiềm thức của khách hàng.
Ngày nay với màn hình led quảng cáo ngoài trời sẽ giải đáp được thắc mắc trong lòng bạn.

Hiện nay việc sử dụng phương thức quảng cáo bằng màn hình Led hầu như rất phổ biến bởi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của nó rất tốt. Nếu trước đây màn hình Led chỉ được sử dụng tại các chương trình biểu diễn nghệ thuật, khai trương ra mắt sản phẩm hay các buổi lễ long trọng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với khán giả. Thì nay sử dụng màn hình Led quảng cáo hình ảnh thương hiệu đã trở nên vô cùng quen thuộc và được xem là một phong cách quảng cáo thời thượng, giúp nâng cao đẳng cấp của thương hiệu.

Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời, doanh nghiệp dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh. Một điểm cộng nữa là bạn có thể tự mình quyết định thiết kế, thậm chí thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng, bất cứ điều gì bạn muốn đều có thể thay đổi dễ dàng.

Việc thay thế maquette, video trên màn hình led vô cùng linh hoạt để phù hợp với từng chiến dịch trong các giai đoạn khác nhau. Đây chính là điểm lợi thế hơn nhiều so với hình thức quảng cáo bằng bảng biển truyền thống, muốn thay thế phải thiết kế và in bạt lại từ đầu.

Do mắt con người thường bị thu hút và hấp dẫn bởi những hình ảnh chuyển động xug quanh nên TVC quảng cáo trên màn hình Led lớn bao giờ cũng hấp dẫn và thu hút ánh nhìn người đi đường nhiều hơn so với những hình ảnh tĩnh in trên bạt hiflex của các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây.

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Thời gian chạy quảng cáo linh hoạt tính theo ngày hoặc tháng tùy theo kinh phí của doanh nghiệp.

Ưu điểm của LED:
– Hiệu quả: Với dòng sản phẩm mới đèn LED được biết tới với rất nhiều ưu điểm và môt trong những ưu điểm nổi bật đó là hiệu quả rất cao, so sánh với những dòng sản phẩm cũ cổ truyền như bóng sợi đốt thì sản phẩm có hiệu suất sử dụng lớn hơn nhiều lần , gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt.
– Kích thước màn hình led giá rẻ, bóng đèn led: Đèn led có thể được cấu tạo với kích thước rất nhỏ, đây là một ưu điểm lớn điều này giúp tạo được những mẫu mã khác nhau, ngoài ra nó còn giúp cho việc bố trí dễ dàng hơn trên mạch in, mạch điều khiển….


– Thời gian bật tắt nhanh: Với tốc độ xử lý tắt bật rất nhanh, không như những loại đèn khác sẽ mất khoảng thời gian sau khi tác động mới khởi động hay tắt, thời gian của tắt bật của Led chỉ được tính bằng (micro giây). Đây cũng là một trong những lý do mà Led không chỉ được sử dụng trong thiết bị chiếu sáng hay làm màn hình mà còn được sử dụg trong thông tin liên lạc … hay trong những hệ thống cần có sự nhạy bén lớn trong việc khởi động và dừng
– Tuổi thọ đèn cao: Sở dĩ rằng những sản phẩm Led như bảng điện tử led , module color…. có được tuổi thọ cao bởi vì chính cấu trúc của nó, đây có thể nói là một trong những ưu điểm lớn nhất khiến cho Led đã thay thế những dòng sản phẩm đã lỗi thời, tuổi thọ trung bình lên tới:35.000 đến 50.000 giờ
– Độ bền cao: Ngoài việc tuổi thọ cao, sản phẩm LED còn rất bền bỉ nhờ vào nguyên liệu làm lên sản phẩm đó là từ vật liệu bán dẫn, vì vậy khi sản phẩm có bị va đập cũng rất khó bị phá huỷ.
– An toàn: Không tỏa nhiệt như đèn sợi đốt, không chứa chất thủy ngân như đèn huỳnh quang, LED không gây độc hại cấu tạo đơn giản và rất thân thiện với môi trường.

Tin Liên Quan