Màn hình LED phòng họp nên chọn loại nào?

Bạn đang phân vân khi tìm một màn hình LED phòng họp mà chưa biết chọn nào bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã, chủng loại và thông số kỹ thuật khác nhau. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi sau đây, Màn Hình Led Việt tin chắc bạn sẽ tìm thấy sản phẩm thực sự ưng ý cho mình.

1. Phòng họp của bạn có diện tích và số lượng người như thế nào?

Màn hình Led P3 cho phòng họp

Đây chính là yếu tố để có thể xác định được kích thước của màn hình LED sao cho tất cả những người ngồi trong phòng đều có thể dễ dàng thấy rõ. Khi số lượng người trong phòng càng nhiều lên thì kích thước màn hình cần đến cũng cần được tăng lên.

Tuy nhiên khi tăng kích thước màn hình lên thì diện tích phòng cũng phải rộng để lắp và chứa được lượng người tưng ứng.

Diện tích<= 80m280 – 200 m2>= 200m2
Kích thước phù hợp~3000*1700mm~4500*2500mm>5000*2800mm
Chủng loại lắp đặtMàn hình LED P1.5, P1.875Màn hình LED P2, P2.5Màn hình LED P2.5, P3, P4

2. Mục đích sử dụng thường xuyên của bạn là gì?

Màn hình Led P2.5 cho Hội trường
  • Nếu sử dụng màn hình LED với nhu cầu trình chiếu đồ họa, video, thuyết minh các bản vẽ, phân tích thị trường… thì cần sử dụng loại màn hình LED có độ nét cao để các chi tiết và màu sắc có thể hiện thị một cách chính xác nhất.
  • Nếu để phục vụ cho công việc như đào đào tạo, giảng dạy các slide không có quá nhiều chi tiết nhỏ thì bạn cần đến một thiết bị có khả năng hiện thị trung bình, không cần quá xuất sắc.
  • Nếu lựa chọn để phục vụ chủ yếu cho các hoạt động như video giới thiệu, giải trí như hát karaoke, đá banh… thì chỉ cần xem xét đến loại màn hình phòng họp trung bình, không cần chất lượng quá cao tránh lãng phí ngân sách.

3. Ngân sách cho màn hình LED phòng họp của bạn là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy chiếu có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho phòng họp, văn phòng đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và giá thành cũng rất chênh lệch. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của máy chiếu lại không được sắc nét như màn hình LED. Chính vì vậy, việc sở hữu một màn hình LED phòng họp giá rẻ cũng được khá nhiều người quan tâm.

Màn hình LED là thiết bị trình chiếu chuyên dụng. Mỗi pixel khác nhau 01mm thôi đã là cả một công nghệ khác biệt nên việc chênh lệch mức giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu giữa các chủng loại module LED là điều rất bình thường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lắp đặt màn hình LED, Màn Hình Led Việt có một số lời khuyên cho bạn tham khảo khi lựa chọn màn hình LED phòng họp.

  • Với ngân sách khoảng 70 – 100 triệu và diện tích phòng dưới 80m2 bạn có thể lựa chọn màn hình LED P3 hoặc màn hình LED P4.
  • Nếu ngân sách dồi dào hơn khoảng 200 – 300 triệu và diện tích dưới 80m2 bạn có thể tham khảo màn hình LED P1.6, P1.8, P2.
  • Với các phòng có diện tích lớn hơn 200m2 thì mức đầu tư khoảng trên 300 triệu là đã có một phòng họp hiện đại.

Đây là khoảng giá phù hợp nhất để lựa chọn một màn hình LED phòng họp tốt, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất, sử dụng nhiều và linh hoạt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mà Màn Hình Led Việt đúc kết trong quá trình làm việc. Hy vọng sau khi đọc bài viết, bạn có thể tự lựa chọn màn hình cho phòng họp phù hợp với nhu cầu trình chiếu và kinh tế nhất.

Nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình LED phòng họp, vui lòng liên hệ với  Màn Hình Led Việt  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất.

HOTLINE: 0904 918 684 – 0986 086 465

Tin Liên Quan