Màn hình LED P4 ngoài trời và Ứng dụng của nó trong cuộc sống

Màn hình LED P4 ngoài trời là màn hình điện tử được cấu thành bằng các Module P4 Outdoor, tạo thành màn hình LED cỡ lớn nhằm mục đích để phát hình ảnh, video, chạy text,…Màn LED P4 outdoor có thể chống bụi, chống nước, chống lóa, tạo điều kiện cho việc truyền vận tải nội dung, hình ảnh đến người xem 1 cách chân thực nhất.

Màn hình LED P4 Outdoor hiện là sản phẩm tương đối phổ biến trong giải pháp hiển thị, trình chiếu cho mục đích thương mại ngày nay. Nó không với bị giới hạn bằng kích thước, bắt buộc người dùng có thể mua lựa sao cho phù hợp sở hữu ko gian tiêu dùng và nhu cầu lắp đặt.

Với khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4mm, màn hình LED P4 sẽ có đến cảm giác mãn nhãn, chân thực nhất cho người xem, giúp cho người xem dễ dàng tiếp cận có thông tin có độ nét và độ sáng nổi bật so với chủng loại màn hình led P5 hay P6 mà cách đây vài năm được mọi người ưa chuộng sử dụng.

Và để hiểu rõ hơn về chủng loại màn hình LED P4 ngoài trời này, hãy cùng Màn Hình Led Việt tìm hiểu khía cạnh phê chuẩn bài viết dưới đây nhé!

1. Đặc điểm của màn hình Led P4 ngoài trời

Màn hình P4 outdoor với khả năng chống nước và chống được độ lóa lúc ánh sáng mặt trời chiếu sáng, cho hình ảnh rõ nét lúc lắp bên ko kể trời và có thể nhìn rõ nội dung trên màn hình từ 4m tới 100m.

Sử dụng bóng led bằng hợp kim đồng, bạc… có khả năng truyền dẫn siêu phải chăng và thân thiện.

Thuận nhân tiện tùy chỉnh kích thước, có một module led P4 chỉ 320mm x 160mm có thể đơn thuần ghép nối có nhau để tạo thành 1 màn hình mang nhiều kích thước khác nhau từ vài m2 tới hàng nghìn m2 mà hình ảnh vẫn rõ nét.

2. Ưu nhược điểm của màn hình led

Ưu điểm:

  • Dùng màn hình LED  cơ động sẽ tiện tăng giá thành vì quý khách có thể di động màn hình tùy ý đến những nơi khác nhau.
  • Màn hình LED mang khả năng chống nước buộc phải có thể hoạt động thông thường trong đa số điều kiện thời tiết.
  • Màn hình LED cơ động tiện lợi ứng dụng cho các hoạt động ngoại trừ trời như: sự kiện quảng bá, truyền thông cho các thương hiệu, những chiến dịch pr và giới thiệu sản phẩm, sự kiện âm nhạc.

Nhược điểm:

  • Tốgn thể tích khi lắp đặt hệ khung, giá đỡ màn hình LED.
  • Mức giá lắp đặt cao hơn màn hình LED nhất mực (do có thêm hệ khung, cỗ ván cabinet)

3. Ứng dụng của màn hình LED P4 ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo

Sự hình thành và ứng dụng của công nghệ LED, đã tạo buộc phải bước nhảy vọt trong ngành nền công nghiệp quảng cáo, nó tạo buộc phải 1 bên ngoài pr mới vô cộng hiệu quả so có cách quảng bá truyền thống có các pano, biển bạt…Màn hình LED tiếp thị bên cạnh trời giúp trình chiếu hình ảnh, tiếp thị sản phẩm của các công ty, cửa hàng, hãng chế tạo 1 bí quyết toàn bộ và chi tiết, giúp kích thích thị hiệu của quý khách, liên quan hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Màn hình LED sân khấu ngoại trời

Những chương trình ca múa nhạc hoành tráng, muốn thành công không thể thiếu màn hình LED sân khấu với kích thước to và độ phân giải cao. Khi ấy các hình thức trình chiếu thường nhật xuyên như máy chiếu, LCD chẳng thể phát huy tác dụng. Màn hình LED sàn diễn với hiệu ứng màu sắc, âm thanh, hình ảnh, ánh sáng lung linh sẽ tạo nên 1 không gian vô cùng rực rỡ, sống động tạo cần các cảm xúc thăng hoa cho tất cả tất cả người.

Quảng bá giới thiệu sản phẩm, nhãn hàng cho các doanh nghiệp

Màn hình Led P4 ngoài trời đặc trưng cực kỳ ưa thích để trình chiếu hình ảnh pr tại những showroom, trung tâm thương mại, cực kỳ thị…có vị trí đặt màn hình LED tại bên cạnh trời bằng vì độ hình ảnh hiển thị rõ nét, khoảng cách nhìn tối ưu nhất trong khoảng 3m – 100m.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ HTECH
HN: Số 9 Đường An Thọ 2 – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0986.086.465 – 0904.918.684
VPĐD HCM: 53/162A Đường Số 4, Khu Phố 5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0986.086.465 – 0936.302.634
Email : mhledviet@gmail.com
Website: https://manhinhledviet.com.vn

Tin Liên Quan