Đơn vị thì công màn hình led sân khấu uy tín nhất

Màn hình led là dòng sản phẩm bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Bởi nó có mặt trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của đời sống xã hội. Lý do gì nó được ưa chuộng tới vậy? Nơi nào cung cấp lắp đặt màn hình led sân khấu uy tín nhất ?

Với sự phát triển nhanh như vũ bão hiện nay của công nghệ chiếu sáng, màn hình led ra đời. Chúng đã giải quyết được những mong ước của con người trong nhiều vấn đề của đời sống xã hội. Vì vậy đi tới bất cứ nơi đâu bạn dễ dàng thấy được sự xuất hiện của nó. Bạn không hiểu vì sao nó được ưa chuộng đến vậy? nó có những đặc điểm gì lôi cuốn? hay đơn vị nào cung cấp lắp đặt màn hình led uy tín chuyên nghiệp chất lượng cao? Với những thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

  1. Màn hình led là gì?


Màn hình led được xem là một màn hình hiển thị. Nó thực hiện các chức năng truyền tải hình ảnh, video hay những gì liên quan lên màn hình. Nếu màn hình tivi chỉ vô cùng nhỏ bé thì màn hình led sân khấu có thể có kích thước khổng lồ. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng độ phân giải của thiết bị này không bằng màn hình tivi.

2. Đặc điểm của màn hình Led


Khi muốn tìm hiểu về đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led, trước hết bạn cần nắm bắt được những đặc điểm của nó sau đây.

Về độ sáng: thông thường màn hình Led outdoor có độ sáng lên tới hơn 8 ngàn cd/m2. Nó có thể hiện thị được trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau và không dễ dàng bị hư hỏng, thời gian sử dụng luôn được kéo dài. Còn với màn hình led indoor nó thường có độ sáng lên tới hơn 2000 md/m2.

Về tuổi thọ: nếu so sánh nó với màn hình LCD hay DVD, nó có tuổi thọ không bằng. Tuy nhiên thời gian sử dụng của sản phẩm này không hề thấp, nó có thể kéo dài lên đến 100 ngàn giờ tương ứng với khoảng 10 năm hoặc có thể cao hơn rất nhiều nếu biết cách bảo quản nó. Tùy thuộc vào thiết kế, tuổi thọ của nó cũng có phần thay đổi.

Màn hình Led thường có góc nhìn lớn. Với những màn hình Led Indoor nó thường lên tới 160 độ còn với màn hình led sân khấu ngoài trời lên tới 120 độ. Tuy nhiên cần chú ý rằng góc nhìn này được quyết định bởi hình dạng bóng đèn Led. Nó thường được ghép lại từ những tấm có kích thước nhỏ để tạo nên được một màn hình với kích thước siêu khủng.

Bên cạnh đó bạn có thể nhận thấy rằng, sản phẩm này dễ dàng kết nối với máy tính và nó được hỗ trợ thêm rất nhiều phần mềm khác nhau để tạo nên được những hình ảnh sống động chân thực nhất.

3. Cách lắp đặt màn hình led
Bạn cần ghi nhớ rằng việc cung cấp lắp đặt màn hình Led quyết định trực tiếp đến những hiệu ứng được hiện thị khi sử dụng. Với kinh nghiệm của mình tôi có thể giúp bạn điểm qua 5 cách lắp đặt thường thấy sau đây.

Cách 1: Gắn vào


Đối với các màn hình indoor cỡ nhỏ, cách lắp này được chọn sử dụng nhiều nhất. Nó không chiếm quá nhiều diện tích. Cách thực hiện của nó vô cùng đơn giản, bạn có thể khoét sẵn một diện tích có cùng kích thước hiện thị của màn hình. Sau đó khéo kéo đặt nó vào. Bạn chỉ có thể thực hiện được cách thức này trên những bức tường vững chắc, và khi bảo dưỡng bạn có thể phải bỏ ra số tiền lớn.

Cách 2: Treo
Cách thực hiện này thường được sử dụng trong những địa điểm công cộng khác nhau như sân bay, nhà ga. Nó thường sử dụng để chạy chữ. Bởi màn hình này có kích thước nhỏ bé chỉ nhỏ hơn 10m2. Khi lắp đặt thiết bị này cần chú ý có vỏ sau bảo vệ.

Cách 3: Gắn lên tường
Đối với màn hình Led indoor gắn lên tường được xem là cách thức được nhiều người sử dụng. Khi gắn nên thực hiện trên những bức tường chắc chắn, có lỗ hổng.

Cách 4: Dựng cột
Với những màn hình dùng quảng cáo ngoài trời, dựng cột là cách thức được lựa chọn nhiều nhất. Bạn thường thấy nó tại các địa điểm công cộng như tuyến đường lớn, quảng trường, các giao lộ lớn, trung tâm…

Cách 5: Gắn trên nóc các tòa nhà
Với màn hình quảng cáo outdoor lớn, bạn có thể chọn gắn nó trên nóc tòa nhà. Tuy nhiên khi lắp đặt cần cân nhắc tính toán kỹ tới sức gió. Bởi càng lên cao gió càng mạnh và công việc lắp đặt càng trở nên khó khăn.

Nếu muốn đảm bảo có được sản phẩm chất lượng cao, mang đến bạn nhiều lợi ích lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến những đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Như vậy bạn sẽ không gặp phải những sự cố rủi ro trong quá trình sử dụng.

Màn Hình Led Việt vượt trội về chất lượng, giá cả cạnh tranh, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ HTECH
HN: Số 9 Đường An Thọ 2 – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0986.086.465 – 0904.918.684
VPĐD HCM: 53/162A Đường Số 4, Khu Phố 5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0986.086.465 – 0936.302.634
Email : mhledviet@gmail.com
Website: manhinhledviet.com.vn

Tin Liên Quan