Màn hình LED P5 cho sân khấu tiệc cưới trong nhà

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới P5 là loại màn hình LED trong nhà cỡ lớn được lắp đặt sử dụng module LED P5 dùng trình chiếu hình ảnh đám cưới hội nghị còn được gọi là màn hình LED P5 sân khấu tiệc cưới.

Thay thế phông nền tĩnh truyền thống, màn hình LED sân khấu cho phép tùy chỉnh nội dung, mầu sắc theo yêu cầu của sự kiện. Với khả năng trình chiếu hình ảnh, video, các hiệu ứng hình ảnh kích thước lớn màn hình LED trong nhà dùng cho sân khấu tiệc cưới dễ dàng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu phức tạp mà phông truyền thống không có khả năng.

Chúng ta nên lựa chọn loại màn hình LED nào cho phù hợp?
Màn hình LED sân khấu tiệc cưới, màn hình LED phòng họp dùng cho không gian vừa và nhỏ. Như ở trung tâm sự kiện, hay tiệc cưới cần phải đáp ứng yêu cầu độ nét cao. Ta nên dùng màn hình LED P2, màn hình LED P2.5, màn hình LED sân khấu P3 . Đối với những nơi có không gian rộng ta nên sử dụng màn hình LED P4 hoặc P5. Các loại màn hình LED lắp đặt cho trung tâm tiệc cưới, phòng họp thường là loại màn hình LED trong nhà cố định.

Các loại màn hình LED sân khấu to hơn thường sử dụng cho các liveshow, các sự kiện lớn, các giải đấu thể thao tổ chức với không gian rộng. Người dùng nhìn ở cự ly xa hơn thì ta có thể sử dụng màn hình LED P6, P8, P10. Nếu tổ chức với không gian bên ngoài, có thể chịu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hay các yếu tố thời tiết khác thì nên sử dụng màn hình LED ngoài trời cơ động.

Ứng dụng màn hình LED P5 cho sân khấu tiệc cưới trong nhà 
Việc sử dụng màn hình LED P5 sân khấu tiệc với mật độ điểm ảnh lớn cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét với độ tương phản phù hợp mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Màn hình LED P5 sân khấu tiệc cưới trong nhà được sử dụng phù hợp vào các mục đích sau đây:

-/ Màn hình LED P5 hội trường:

-/ Màn hình LED P5 cho phòng họp:

-/ Màn hình LED P5 sân khấu tiệc cưới:

Ưu và nhược điểm của màn hình LED P5 sân khấu tiệc cưới:

ƯU ĐIỂM:
– Có mật độ ảnh lớn với diện tích nhỏ có thể đạt chuẩn HD720p, FullHD1080p, 2K;

– Hình ảnh sắc nét, độ tương phản tốt cho cảm nhận chân thật;

– Được trang bị bóng SMD2121 nên có độ sáng cao, hình ảnh mịn và sâu;

– Màn hình LED P5 hội trường có độ tin cậy cao hoạt động ổn định bóng LED có tuổi thọ lớn;

NHƯỢC ĐIỂM
– Màn hình bóng LED siêu nhỏ yêu cầu kỹ thuật lắp đặt phải có chuyên môn tốt

– Chi phí đầu tư cho màn hình LED lớn;

– Không có khả năng hiển thị hình ảnh khi bị nguồn chiếu sáng lớn như mặt trời, đèn cao áp chiếu thẳng, không có khả năng hoạt động ngoài trời

Mọi liên hệ cung cấp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời các bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi!

MÀN HÌNH LED VIỆT

Add: Tầng 19-T2 Tòa Nhà Thăng Long Victory, KĐT An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0986.086.465 – 0904.918.684
Email : hvcled@gmail.com – ledvietmanhinh@gmail.com
Website: manhinhledviet.com.vn

Tin Liên Quan