Tư vấn

Trong vài năm trở lại đây, với sự phát triển của công nghệ nói chung và thị trường màn hình Led nói riêng. Việc lựa chọn sản phẩm màn hình Led của Quý khách hàng cũng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 sản phẩm màn hình Led ưng ý đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao được hiệu quả khai thác, thuận tiện trong vận hành, cũng như đảm bảo được độ bền của màn hình cũng là vấn đề không dễ chút nào đối với những người ít va chạm trong lĩnh vực màn hình Led.

MÀN HÌNH LED VIỆT xin đưa ra một số tư vấn cho quý khách khi lựa chọn màn hình cho mình như sau:

  • Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn chủng loại, cấu hình của màn hình Led và các linh kiện, phụ kiện kèm theo.
  • Căn cứ vào không gian, địa điểm lắp đặt, khoảng cách nhìn gần nhất để tính toán khối lượng cần lắp đặt
  • Xác định vị trí lắp đặt để lựa chọn loại màn hình trong nhà hay ngoài trời. Nếu màn hình lắp cố định trong nhà thì chỉ cần sử dụng loại màn hình gắn nam châm sẽ tiết kiệm được chi phí và dễ sửa chữa, thay thế. Nếu là ngoài trời thì cần lựa chọn loại màn hình Led ngoài trời, có cabin để chống nước.
  • Với khoảng cách nhìn gần, không gian hẹp thì cần sử dụng màn hình Led có độ phân giải cao.
  • Lựa chọn sản phẩm chất lượng, có thương hiệu.
  • Yếu tố quan trọng nhất của màn hình Led là IC và bóng hình.  Đây là 2 yếu tố quyết định tuổi thọ, chất lượng màn hình khi lên hình ảnh.
  • Giá màn hình Led cũng có rất nhiều giá, mỗi chủng loại sẽ có giá khác nhau. Cũng là cùng 1 loại P3 chẳng hạn, nhưng có sản phẩm giá có thể cao gấp đôi sản phẩm thường.

Đến với MÀN HÌNH LED VIỆT, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế, xây dựng các phương án lắp đặt, lựa chọn chủng loại màn hình Led phù hợp với nhu cầu của Quý vị hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành, bảo trì chu đáo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: MÀN HÌNH LED VIỆT – Hotline: 0986 08 64 65