Tư vấn chọn màn hình Led cho trung tâm hội nghị, nhà hàng, hội trường

Setup sân khấu – backgroud trung tâm hội nghị ấn tượng hợp xu thế mọi thứ trở lên đơn giản với – “Màn hình Led Việt cỡ lớn cho trung tâm hội nghị, nhà hàng, hội trường”

Với việc quyết định lựa chọn lắp đặt một Màn hình LED trong nhà cỡ lớn cho trung tâm hội nghị, nhà hàng, hội trường, khách sạn thì chủ đầu tư cần lưu ý các đặc điểm sau đây.
Khoảng cách từ vị trí người ngồi gần, xa nhất nhất tới màn hình LED của bạn là bao nhiêu?
Kích thước màn hình LED trong nhà mà bạn cần lắp đặt là bao nhiêu?


Nguồn điện cung cấp, vị trí điều khiển có thuận lợi hay không, có cần giải pháp từ phía nhà cung cấp hay không ?.
Nội dung hiển thị trên màn hình LED trong nhà có yêu cầu hiệu ứng phức tạp hay không
Phù hợp với tiêu chí chất lượng giá thành hợp lý
Đối với việc hiển thị hình ảnh video hoặc hình ảnh thì màn hình LED trong nhà yêu cầu số điểm ảnh tối thiểu để có thể hiển thị rõ nội dung. Đối với yếu tố này thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tối ưu phù hợp với chi phí đầu tư.

Có thể hiểu một cách đơn giản rằng với màn hình LED trong nhà cỡ lớn dùng các loại Module có điểm ảnh cách xa nhau như P8, P10, P16 … thì yêu cầu về diện tích lắp đặt sẽ phải cao hơn để đảm bảo số điểm ảnh tối thiểu. Với những loại màn hình trong nhà dùng Module có điểm ảnh gần nhau như P2, P3, P4 thì diện tích lắp đặt sẽ ít hơn.

Các loại màn hình LED trong nhà như P3 SMD, P4 SMD, P2 SMD sẽ phù hợp hơn trong việc lắp đặt tại các trung tâm tiệc cưới, hội nghị, nhà hàng, hội trường bởi yêu cầu về không gian, kích thước hiển thị, số điểm ảnh tối thiểu…..

Tích hợp công nghệ tối ưu hóa người dùng
Với công nghệ mới hiện nay có các giải pháp điều khiển màn hình Led trong nhà qua sóng 3G, 4G, Wifi. Bạn có thể điều khiển màn hình Led của bạn với một iPad. Tính năng này rất hữu ích cho các bài thuyết trình trong phòng họp, phòng học và sảnh khách sạn.

Mọi liên hệ cung cấp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời các bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi!

MÀN HÌNH LED VIỆT

Add: Tầng 19-T2 Tòa Nhà Thăng Long Victory, KĐT An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0986.086.465 – 0904.918.684
Email : hvcled@gmail.com – ledvietmanhinh@gmail.com
Website: manhinhledviet.com.vn

Tin Liên Quan