Sử dụng màn hình LED P4 trong trường hợp nào ?

Với sự phát triển của công nghệ LED, màn hình LED với những ưu điểm như cho hình ảnh lớn mà vẫn sắc nét lại tiết kiệm năng lượng, bền bỉ và thân thiện với môi trường nên được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là những loại màn hình LED cỡ vừa, sử dụng cho không gian khá rộng lớn như P3, P4.

Màn hình led p4 dùng trong các nhà hàng, khách sạn

Màn hình LED P4 với khoảng cách giữa cách điểm ảnh là 4mm cho độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực nên rất thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán bar, karaoke….

Nhà hàng của chú với hội trường khoảng 100 m2 sử dụng màn hình LED P4 là thích hợp. Nếu hội trường chia thành nhiều khu vực, mỗi một khu vực chú có thể lắp một màn hình LED, màn hình LED P3 hay P4 đều được để có thể sử dụng cho từng mục đích khác nhau cùng lúc như tiệc cưới, hội nghị tổng kết của một cơ quan, đoàn thể, kỉ niệm ngày lễ lớn…

Lắp đăt màn hình LED P4 bao nhiêu tiền?
Màn hình LED trên thị trường có giá khá cao. Và để giảm giá thành, nhà sản xuất thường loại bỏ một số tiêu chuẩn về đóng, dập chíp, thành phần mạch hàn.

Tuy nhiên, để đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, khi lắp đặt chú nên chú ý đưa ra yêu cầu cụ thể cho đối tác như: Vị trí lắp đặt, kích thước màn hình, độ sáng, độ tương phản, khoảng cách nhìn, độ phân giải, giải pháp trình chiếu, điều khiển, kết nối, thời gian hoạt động, bảo hành, bảo dưỡng…1

Lắp đạt màn hình LED cho nhà hàng trong các buổi tiệc

Sau khi khảo sát mặt bằng, công ty thực hiện lắp đặt sẽ đưa báo giá cụ thể cho chú. Từ báo giá này chú có thể quyết định cuối cùng trước khi kí kết hợp đồng.

Chú cũng có thể tìm hiểu và tham khảo giá cả của màn hình LED P4 trên các trang wed để có sự so sánh, đối chiếu. Tuy nhiên, đôi khi giá rẻ nhất lại không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Một giá cả phải chăng đi liền với chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bảo hành tốt sẽ là giải pháp luôn được các nhà đầu tư tìm kiếm.

Để mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng phục phụ, thu hút khách hàng, đầu tư màn hình LED trong trình chiếu luôn là một giải pháp tiết kiệm, thông minh. Song nếu không nghiên cứu kĩ, lựa chọn đối tác tin cậy sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu hồi vốn của doanh nghiệp, chủ nhà hàng…

Màn Hình Led Việt  được biết đến với thương hiệu lâu năm về cung cấp, lắp đặt màn hình LED nói chung và màn hình LED P4 nói riêng luôn là sự lựa chọn lí tưởng của các nhà kinh doanh.

Màn Hình Led Việt  luôn cung cấp, lắp đặt màn hình LED chất lượng tốt nhất cho hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, bền bỉ và tiết kiệm điện năng. Cùng với đội ngũ kĩ thuật thi công nhanh chóng, lành nghề luôn mang lại cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối.

Sử dụng màn hình LED P4 của Màn Hình Led Việt  luôn có giá cả rất phải chăng, báo giá cụ thể, rõ ràng sẽ giúp tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách.

Mọi liên hệ cung cấp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời các bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi!

MÀN HÌNH LED VIỆT

Add: Tầng 19-T2 Tòa Nhà Thăng Long Victory, KĐT An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0986.086.465 – 0904.918.684
Email : hvcled@gmail.com – ledvietmanhinh@gmail.com
Website: manhinhledviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsankhaupro

Tin Liên Quan