Màn hình led P2

Giá bán: Liên hệ

  MÀN HÌNH LED VIỆT chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình Led P2, kích thước modul 128mm x 256mm. Hãy liên hệ 0904 918 684 để nhận được báo giá màn hình led P2 tốt nhất, đúng chủng loại, chất lượng yêu cầu.

  - +

  Màn hình Led 2 là sản phẩm cao cấp trong chuỗi các sản phẩm màn hình Led hiện nay trên thị trường. Màn hình Led P2 được ứng dụng trong các phòng họp hạng sang, phòng hội nghị trự tuyến, sử dụng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại các cửa hàng, show room, trường quay tryền hình,…

  Với những khoảng không gian nhỏ hẹp và khoảng cách nhìn gần, thì việc lựa chọn màn hình P2 sẽ đem lại cảm giác nhìn rất tốt cho chúng ta. Với độ phân giải 64×64 Pixel cho kích thước modul 128mm x 256mm, thì màn hình P2 sẽ là sản phẩm rất tốt cho sự lựa chọn của chủ sở hữu.

  Hiện tại trên thị trường, các đơn vị cung cấp màn hình Led phần lớn đã cung cấp sản phẩm màn hình P2. Giá màn hình P2 cũng rất khác nhau ở mỗi đơn vị và nhà cung cấp, tùy vào chất lượng, thông số kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, giá màn hình P2 giao động từ 40tr – 50tr/m2, tùy diện tích lắp đặt.

  MÀN HÌNH LED VIỆT chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt màn hình Led P2, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá màn hình led P2 tốt nhất, đúng chủng loại, chất lượng yêu cầu.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0986 08 64 65